Máy đo rung chấn nổ mìn SSU 5500
Máy đo rung chấn nổ mìn SSU 5500
Liên hệ
Máy đo rung chấn nổ mìn SSU 5500
Liên hệ

Model: SSU 5500
Hãng sản xuất: Geosonic - USA
• Vận tốc rung 130mm/s, phân giải 0.06 mm/s
• Tần số: 2 ~250 Hz (3 dB) / 2~1.000 Hz (Nyquist).
• Độ ồn: 78 to 142 dB

• Bộ nhớ 10000 dữ liệu đo
• Hiển thị LCD 20 ký tự
• Ứng dụng: Đo rung chấn khi nổ mìn phá đá các dự án Thủy điện, Khai thác đá,..
Hàng hóa mới 100% được sản xuất tại Mỹ, có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ (CO), chất lượng (CQ),

Mô tả
Máy đo rung chấn nổ mìn SSU 5500 là một thiết bị giám sát rung chấn và độ ồn hoàn chỉnh tiện lợi, dễ sử dụng do hãng Geosonic-Hoa kỳ sản xuất. Thẻ nhớ CompactFlashTM 128 MB kèm theo có thể tháo rời để tăng đáng kể bộ nhớ cho phép ghi lên tới 10000 các sự kiện dạng sóng đầy đủ bất kể thời gian ghi. Dữ liệu từ thẻ có thể được chuyển bằng bất kỳ khe cắm thẻ PC flash nhỏ gọn nào. SSU 5500 có vỏ cứng bảo vệ chống chịu thời tiết và và chạm khi mang đi công trương, bàn phím kiểu QWERTY và cáp kim loại khóa xoắn chịu lực đầu nối. Các cổng kết nối bố trí bên ngoài cho phép vẫn đóng kín vỏ bảo vệ trong quá trình hoạt động giám sát. Một máy in nhiệt lớn cung cấp cho các báo cáo ngay lập tức, tần số cao micro 2 hertz và tất cả các phụ kiện tiêu chuẩn khác dễ dàng lắp vào trường hợp. Màn hình LCD bốn dòng giúp lập trình tại chỗ dễ dàng và cho phép người dùng xem kết quả trên màn hình. Bộ đếm thời gian tích hợp sẽ bật và tắt thiết bị vào những thời điểm được chọn trước để tiết kiệm năng lượng pin. Tiện ích mẫu tiết kiệm thời gian có thể được sử dụng để lưu trữ các cấu hình thiết lập lặp đi lặp lại.
SSU 5500 có ba chế độ ghi: (1) Được kích hoạt – hoặc địa chấn hoặc âm thanh, (2) Liên tục (biểu đồ) và (3) kích hoạt bền vững. Chế độ kích hoạt liên tục trì hoãn quá trình xử lý và cho phép thu thập dữ liệu dạng sóng liền kề theo thời gian thực đến tổng cộng tích lũy khoảng 4,2 phút. Dữ liệu có thể được được thu thập theo đơn vị đo lường Anh (Hoa Kỳ) hoặc đơn vị hệ mét. Gói phần mềm báo cáo cơ bản đi kèm có thể được sử dụng để phân tích và chuẩn bị tiêu chuẩn hoặc báo cáo tùy chỉnh. GeoSonic là công ty hàng đầu về đổi mới, thiết kế, sản xuất và tư vấn rung chấn. Thiết bị do Geosonic thiết kế có giao diện thân thiện với người dùng, độ chắc chắn và độ tin cậy không chỉ là mục tiêu – chúng là tiêu chuẩn.
Ứng dụng:  
Máy đo rung chấn GeoSonic SSU 5500 được sử dụng để đo và giám sát độ rung chấn, độ ồn khi nổ mìn phá đá hoặc trong xây dựng các dự án Thủy điện, khai thác đá
Công nghiệp: Construction (Xây dựng công trình), Mining (Khai thác mỏ), Cement (Khai thác đá xi măng),...

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý nhập khẩu chính hãng Geosonic tại Việt Nam - Hotline (+84) 0937.366889 | Email: sales@tvpe.vn

Máy đo rung chấn nổ mìn HLS-01
Máy đo rung chấn nổ mìn HLS-01
Liên hệ
Máy đo rung chấn nổ mìn HLS-01
Liên hệ

Model: HLS-01
Hãng: Honglim -Korea
• Dải đo rung chấn: ±100mm/s | độ phân giải 0.01 mm/s
• Tần số đáp ứng: 3~250 Hz
• Dải đo độ ồn: 50 to110db(A), 90 to 140dB (Linear)
• Ứng dụng: Đo rung chấn khi nổ mìn phá đá các dự án Thủy điện, Khai thác đá,..

Mô tả
Máy đo rung chấn HLS-01 kết hợp với phần mềm phân tích địa chấn/ âm thanh chuyên dụng giúp loại bỏ được sự sai số liên quan đến các thiết kế địa chấn cũ hiện có. Hệ thống HLS-01 tạo ra để đo lường, phân tích và lập tài liệu về độ rung và âm thanh của vụ nổ / rung chấn của công trình, cấu trúc xây dựng cách tuyệt đối, dễ dàng. Hệ thống HLS-01 là một hệ thống thu thập dữ liệu được thiết kế để khắc phục những điểm yếu liên quan đến máy đo địa chấn lấy mẫu truyền thống. Honglim đã tạo ra một kết hợp analog / kỹ thuật số mới khái niệm đảm bảo rằng các phép đo đỉnh được ghi lại một cách chính xác và có thể lặp lại. Tất cả các mẫu máy đo địa chấn tiêu chuẩn có cùng một vấn đề, độ lặp lại. Cụ thể, khi hai máy đo địa chấn được đặt cạnh nhau trong một tình hình thực địa, sự khác biệt trong các phép đo đỉnh có thể lên tới 100%, tùy thuộc vào tần số tại đỉnh. Tuy nhiên, khi đặt trên bàn lắc, các máy đo địa chấn nói chung sẽ lệch 5%. Vấn đề là trong hai lĩnh vực. Đầu tiên là các bộ lọc tương tự không có độ dốc đủ lớn để loại bỏ các tần số cao điều đó không nên được đo lường. Thứ hai là liên quan đến bản chất của việc lấy mẫu. Nói chung, một máy đo địa chấn lấy mẫu đo đầu ra geophone 1000 hoặc 2000 lần mỗi giây. Điều đó có nghĩa là trong mỗi 1000 micro giây, chỉ khoảng 5 micro giây được đo (10 micro giây nếu tốc độ mẫu là 2000 sps). Geophone chỉ được đo 0,5% thời gian (1% nếu tỷ lệ mẫu ở 2000 sps). Đây là những nguồn lỗi chính. Honglim đã giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa điện tử tương tự và kỹ thuật số. HLS-01 sử dụng Bộ lọc khử răng cưa ở độ dốc để loại bỏ các tần số cao mà không ảnh hưởng đến kết cấu. Thứ hai, Thiết kế kỹ thuật số / tương tự sáng tạo của Honglim cho phép HLS-01 cung cấp phạm vi phủ sóng 95% (950 trên 1000 micro giây). Điều này cung cấp tốc độ lấy mẫu tương đương 190.000 mẫu mỗi giây, trong khi vẫn duy trì công suất thấp hoạt động và duy trì lưu trữ dữ liệu đến 1000 mẫu mỗi giây. Đây thực sự là một kỳ tích đáng kinh ngạc! Độ chính xác không bị tổn hại.
Đo độ rung và âm thanh có độ chính xác cao, với chi phí thấp – Hệ thống HLS-01 được thiết kế để có độ chính xác cao trong ngắn hạn và dài hạn. Kiến trúc hệ thống (Bộ phận Thu thập & Phân tích / In ấn Dữ liệu) đảm bảo chống lại sự lỗi thời và giảm giá thành. Bằng cách tách phân tích dữ liệu khỏi công cụ, các nâng cấp phần mềm giữ hiện tại của hệ thống, và đi đầu trong phân tích rung động. Honglim cam kết cải tiến liên tục. chúng tôi do đó sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp phần mềm miễn phí!
Tính năng
[1] Xác định các giá trị PVS, PPV và FFT bằng cách sử dụng cảm biến rung 3 trục
[2]Đo đỉnh theo thời gian thực: Đo độ rung theo thời gian thực như phương pháp điều khiển và nén tập tin
[3]Hỗ trợ chế rung nền thời gian thực

[4] Cung cấp báo cáo hiệu chuẩn: Báo cáo tự hiệu chuẩn, hoặc được hiệu chuẩn bởi KOLAS
[5] Có thể nâng cấp lên thiết bị có bộ giảm thanh được Bộ Môi trường Korea phê duyệt
[6] Bộ nhớ vô hạn với cổng USB

[7] Phần mềm miễn phí với nhiều chức năng khác nhau
[8] Hệ thống giám sát từ xa sử dụng modem Internet không dây LTE: Có thể được giám sát bất cứ lúc nào sau khi cài đặt. Có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau như tàu điện ngầm / khu vực khiếu nại dân sự / đo lường thường xuyên

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Đại diện hãng Honglim Korea- Hàn Quốc tại Việt Nam (+84) 0937.366889 | sales@tvpe.vn

Hệ thống giám sát rung chấn phòng nổ SUMMIT II Ex
Hệ thống giám sát rung chấn phòng nổ SUMMIT II Ex
Liên hệ
Hệ thống giám sát rung chấn phòng nổ SUMMIT II Ex
Liên hệ

Model: SUMMIT II Ex
Hãng: DMT - Đức
• Tốc độ lấy mẫu: 1/48 ~ 8 ms
• Chiều dài bản ghi: 0,5 K ~120 K / mẫu
• Độ chính xác thời gian: 5ppm (tất cả các kênh)
• Chứng nhận an toàn cháy nổ: ATEX
• Chuyên dùng cho thăm dò địa chấn dưới lòng đất!

Mô tả
SUMMIT II Ex là một hệ thống thăm dò địa chấn về bản chất là an toàn. Hệ thống chuyên dụng để sử dụng trong các môi trường ngầm tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ như trong các mỏ than. Hệ thống dựa trên Công nghệ SUMMIT II Plus và cho phép cấu hình bố trí linh hoạt cho bất kỳ ứng dụng ngầm nào như địa chấn trong lòng đất, chụp cắt lớp ngầm và các ứng dụng lỗ khoan.
Chuyên dùng cho thăm dò địa chấn dưới lòng đất!
- Được chứng nhận ATEX tối ưu hóa cho các cuộc khảo sát địa chấn trong các mỏ có khí cháy nổ.
- Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng với công nghệ snap-on độc đáo
- Vỏ cực kỳ chắc chắn nhưng nhẹ
- Dịch vụ tối ưu qua đường dây nóng hỗ trợ phản ứng nhanh
Hiệu suất tổng thể và tính linh hoạt của hệ thống
[1] Thời gian chu kỳ lấy mẫu 10 giây @1 ms, độ dài theo dõi 2 K với lưu trữ dữ liệu bao gồm 256 kênh
[2] Kiểm soát hệ thống di động: Thông qua máy tính di động được chứng nhận ATEX dễ dàng xử lý
[3] Nguồn cung cấp: Qua bộ tích lũy bên trong
[4] Kết nối:
- Đầu nối Geophone hoặc đầu nối chuỗi
- Đầu nối gắn vào cho vị trí đường dây
[5] Độ dài đường truyền: Không giới hạn bằng cách sử dụng Bộ lặp mỗi 250 m
[6] Cross Lines: Được thực hiện bởi các đơn vị lặp triển khai dưới dạng Cross Units hoặc Distribution Units
Ứng dụng
[1] Trong khảo sát địa chấn Seam (ISS) (phản xạ và chụp cắt lớp)
[2] Thăm dò khai thác có độ phân giải cao

[3] Thăm dò chi tiết trong mỏ về trữ lượng
[4] Thăm dò địa chấn trong môi trường có khí quyển dễ nổ.
[5] Thăm dò trong quá trình trôi dạt/thăm dò phía trước mặt hầm

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Đại lý chính hãng DMT tại Việt Nam (+84) 937366889 | sales@tvpe.vn