HASEGAWA
  HASEGAWA

  HASEGAWA

  Đại lý diện chính hãng Hasegawa - Nhật Bản tại Việt Nam

  Hasegawa thử thách mới như người tiên phong
  Hasegawa vươn lên những thách thức mới với tư cách là người tiên phong, Rơ le chạm đất, thiết bị dò điện áp, thiết bị kiểm tra pha và dụng cụ đo HASEGAWA là những thiết bị cần thiết để bảo vệ sự an toàn của cuộc sống con người và xã hội của chúng ta. Trong thời đại điện tử này, một thời đại tiếp tục phát triển phức tạp, tầm quan trọng của những sản phẩm này đang tăng lên với tốc độ đáng báo động. Từ các sản phẩm điện áp cực cao đến điện áp thấp và các sản phẩm AC đến DC được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau từ các công ty điện lực, công ty đường sắt và nhà máy FA cho các công ty sản xuất đến các hộ gia đình khác nhau, các sản phẩm của công ty chúng tôi đóng vai trò chính trong việc tạo ra môi trường điện an toàn .

  Chúng tôi đóng góp cho “điện an toàn” bằng cách cung cấp các kỹ năng kỹ thuật cao và sự tận tâm hết lòng. Chúng tôi tận dụng tối đa công nghệ cảm biến của mình để tạo ra những bước nhảy vọt hơn trong quá trình phát triển của mình

  Kể từ khi thành lập vào năm 1925, công ty chúng tôi đã nỗ lực phát triển và sản xuất các sản phẩm then chốt để tạo ra môi trường điện an toàn thông qua các sản phẩm như rơ le chạm đất, thiết bị dò điện áp và thiết bị kiểm tra pha. Kết quả là chúng tôi đã có thể khẳng định mình là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy dò điện áp và thông qua nghiên cứu và công nghệ ban đầu của chúng tôi trong cả rơle AC và DC, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm có một không hai và đã nhận được đánh giá cao. khen. Đây đơn giản là kết quả của việc chúng tôi áp dụng triệt để “các nguyên tắc tại nơi làm việc”, và chính vì toàn bộ công ty của chúng tôi có quan điểm hết lòng đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo phương châm “sự thật ở nơi làm việc” mà chúng tôi có đã có thể phát triển thành một công ty tư vấn giải pháp tổng thể về “an toàn điện”. Ngoài ra, trong những năm gần đây, chúng tôi đã thu hút được sự chú ý ở thị trường nước ngoài chứ không chỉ ở Nhật Bản. Đáng chú ý, tại Đông Nam Á, thương hiệu HASEGAWA được công nhận là bằng chứng về độ an toàn và độ tin cậy. Chúng tôi tự hào có thể đóng góp cho khách hàng của mình, bao gồm nhiều doanh nghiệp liên quan đến cơ sở hạ tầng hỗ trợ cuộc sống của con người, chẳng hạn như các công ty điện, khí đốt, thoát nước, đường sắt và truyền thông, và trong tương lai, chúng tôi muốn tận dụng triệt để của công nghệ cảm biến của chúng tôi để tạo ra những bước nhảy vọt trong sự phát triển của chúng tôi. Tại Hasegawa, chúng tôi tin rằng nhiệm vụ xã hội của chúng tôi là tạo ra “một xã hội không có tai nạn điện”, và chúng tôi có ý định tiếp tục thực hiện nghĩa vụ này với những nỗ lực không mệt mỏi. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn chúng tôi trong những nỗ lực của chúng tôi từ bây giờ và trong tương lai.

  ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG HASEGAWA - NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM 


  Chi tiết xin vui lòng liên hệ đại diện hãng Hasegawa tại Việt Nam |Hotline (+84) 937 366889 - sales@tvpe.vn

  Sản phẩm hết hàng
  Đặt hàng

  Sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ.
  Bảo hành thiết bị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  ———————————————————————————–

  Email Đặt Hàng: sales@tvpe.vn – Cellphone: 0937.366889

  Sản phẩm cùng danh mục

  OZONG SPO PRODUCTS
  OZONG SPO PRODUCTS
  Liên hệ
  OZONG SPO PRODUCTS
  Liên hệ

  Đại diện chính hãng Ozong SPO - Russia tại Việt Nam
  OZONG SPO là nhà sản xuất các thiết bị bảo vệ hô hấp và thị lực cho công nhân khai thác mỏ, nhà máy hóa chất, hóa dầu, luyện kim, hạt nhân và các lĩnh vực chữa cháy, cứu hộ cứu nạn hàng đầu Liên Bang Nga.
  Nhà máy CJSC Ozon GS và PA được thành lập năm 2004 trên cơ sở Nhà máy thử nghiệm thiết bị cứu hộ mỏ Gaisky của Nhà nước Thống nhất Gaisky tại thành phố Gai, vùng Orenburg. Kể từ khi thành lập, nhà máy Ozon GS và PO CJSC (Ozong SPO) đã đạt được mục tiêu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu với giá thành hợp lý và giành được thị trường nội địa từ các sản phẩm tương tự của nước ngoài có giá cao hơn. . Vào năm 2011, Ozong SPO đã chuyển sản xuất sang khu vực Moscow. Đội ngũ của công ty được đại diện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị cứu hộ mỏ, kỹ thuật chữa cháy và y tế hiện đại. Công ty tuyển dụng các chuyên gia có kinh nghiệm về mỏ than, trong hệ thống của Bộ Tình trạng khẩn cấp, Bộ Quốc phòng, VGSCH, An toàn hóa chất nông nghiệp và trong y tế. Một số người trong số họ có trình độ học vấn của bác sĩ và ứng cử viên khoa học. Với kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực sản xuất và bán thiết bị bảo vệ hô hấp cá nhân, Ozong SPO đã sản xuất dòng mặt nạ phòng độc tái tạo cách ly mới hiện đại hóa, mang lại yêu cầu cao về sự thoải mái khi thở dựa trên mặt nạ phòng độc P-30M được sản xuất trước đó như Máy thở 4 giờ P-30P, P-30K, máy thở cách ly 2 giờ P-34P, P-34K . Để thay thế bình cứu ShSS-1M được sản xuất trước đây, Ozong SPO đã phát triển thế hệ bình tự cứu mới ShSS-1R, ShSS-1PR, ShSS-45P và ShSS-30P với các đặc tính kỹ thuật cơ bản được cải tiến. Một số thiết bị thở oxy nén cũng đã được phát triển và đưa vào sản xuất. Ozong SPO đã mở rộng sản xuất các thiết bị đo lường và điều khiển, các thiết bị liên lạc video và vô tuyến không dây tần số cao và vô tuyến có dây dưới lòng đất. Mọi sản phẩm sản xuất ra đều đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng về trình độ kỹ thuật, chất lượng và giá cả ở mức hợp lý nhất có thể. Sản phẩm của Ozong SPO có tất cả các giấy phép. Chất lượng cao của sản phẩm của chúng tôi được xác nhận bằng các chứng chỉ tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Nga ISO 9001-2008. Trong quá trình chúng tôi tồn tại trên thị trường thiết bị cứu hộ và chữa cháy mỏ, đã có một lượng lớn người tiêu dùng đánh giá cao các sản phẩm của chúng tôi thiết kế để cứu mạng con người. Chúng tôi cung cấp thiết bị bảo vệ hô hấp và thị lực cá nhân cho công nhân khai thác mỏ, hóa chất, hóa dầu, luyện kim, hạt nhân và các lĩnh vực khác của nền kinh tế quốc gia. Ozong SPO cung cấp dịch vụ và sửa chữa các thiết bị được sản xuất và mở rộng các chi nhánh ở các quận liên bang của Liên bang Nga và xa hơn nữa. Chúng tôi quan tâm đến khách hàng của mình và do đó đã phát triển cho bạn những điều kiện hợp tác an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. "С нами вы и ваши кадры в безопасности!"
  Ứng dụng: Cứu hộ cứu nạn, chữa cháy, làm việc trong không gian hạn chế, thoát hiểm khẩn cấp....
  Công nghiệp: Khai thác mỏ, chữa cháy, hóa chất, hóa dầu, luyện kim, hạt nhân và các lĩnh vực khác của nền kinh tế
  Dải sản phẩm chính

  CÔNG TY CP THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT – ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG OZONG SPO - RUSSIA TẠI VIỆT NAM

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ Đại diện chính hãng Ozong SPO - Russia tại Việt Nam (+84) 937 366889 | sales@tvpe.vn  INGERSOLL RAND TOOLS
  INGERSOLL RAND TOOLS
  Liên hệ
  INGERSOLL RAND TOOLS
  Liên hệ

  Đại diện chính hãng Ingersoll Rand Tools tại Việt Nam
  Ingersoll Rand – USA là tập đoàn dẫn đầu thị trường toàn cầu với nhiều loại công nghệ Khí nén (air), chất lỏng (fluid), năng lượng (energy), phương tiện chuyên dụng (specialty vehicle) và y tế, dịch vụ và các giải pháp để tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp. Kể từ khi sáp nhập với Gardner Denver vào đầu năm 2020, Ingersoll Rand đã có hơn 300 năm kinh nghiệm tổng hợp và chuyên môn đổi mới với khả năng kỹ thuật và công nghệ sản xuất đã lập ra một tiêu chuẩn xuất sắc mà các hãng khác thường phải học hỏi, nhưng chưa bao giờ có thể sánh bằng.
  Tính đến tháng 1 năm 2016, doanh số của tập đoàn là hơn 15 tỷ đô la với tổng số nhân viên lên tới 50.000 người và mạng lưới các văn phòng và đại lý trải khắp các khu vực trên thế giới, Ingersoll Rand luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

  CÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG
  • Aerospace (hàng không vũ trụ)
  • Chemical, Plastics and rubber (Hóa chất, nhựa và cao su)
  • Electronics and semiconductor (điện tử và chất bán dẫn)
  • Consumer (tiêu dùng)
  • Environmental (môi trường)
  • Food and beverage (thực phẩm và nước giải khát)
  • General manufacturing (sản xuất)
  • Government and military (cơ quan tổ chức chính phủ và quân đội)
  • Industrial gases (khí công nghiệp)
  • Marine (hàng hải)
  • Mining and construction (khai thác khoáng sản và xây dựng)
  • Oil and gas (dầu khí)
  • Pet bottle blowing
  • Pharma, life sciences and laboratories (Dược phẩm, khoa học đời sống và phòng thí nghiệm)
  • Professional
  • Pulp, paper and printing (bột giấy, giấy và in ấn)
  • Hydrogen (hydro)
  • Water and wastewater treatment (Nước và xử lý nước thải)
  CÔNG TY CP THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT – ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG INGERSOLL RAND TOOLS TẠI VIỆT NAM

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ Đại diện chính hãng Ingersoll Rand Power Tools tại Việt Nam (+84) 937 366889 | sales@tvpe.vn

  RED SEAL PRODUCTS
  RED SEAL PRODUCTS
  Liên hệ
  RED SEAL PRODUCTS
  Liên hệ

  RED SEAL PRODUCTS – USA

  Giải pháp đo lường tiên tiến cho nhiên liệu tinh chế và ứng dụng công nghiệp

  Các hệ thống Đo lường Red Seal được thiết kế đặc biệt để cung cấp dịch vụ vượt trội trong các ứng dụng đo lường đòi hỏi khắt khe nhất, từ chuyển giao lưu giữ nhiên liệu tinh chế đến các hoạt động trộn chính xác trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Cho dù công việc yêu cầu đồng hồ đo độ dịch chuyển dương với hiệu suất đã được chứng minh, hay đồng hồ đo lưu lượng khối lượng Coriolis hiện đại với độ chính xác và độ nhạy nâng cao, hệ thống đo lường Red Seal Measurement sẽ bảo vệ niềm tin của bạn… và lợi nhuận của bạn.

  Kéo dài bảo hành cho tất cả các dòng Neptune PD

  Red Seal tự hào cung cấp dòng sản phẩm Neptune. Vì chúng tôi tự tin rằng đồng hồ của mình là tốt nhất trong ngành, nên chúng tôi sẽ gia hạn bảo hành cho tất cả đồng hồ đo độ dịch chuyển dương của mình lên ba năm kể từ ngày lắp đặt (hoặc 42 tháng kể từ ngày giao hàng).Không có hạn chế về số lượng hoặc cấu hình và không yêu cầu mua các thành phần bổ sung. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng mà bạn đã đặt vào các sản phẩm của chúng tôi. Hãy để máy đo Neptune đền đáp sự tin tưởng đó bằng sự an tâm mà chất lượng đảm bảo có thể mang lại.

  CÔNG TY CP THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG RED SEAL TẠI VIỆT NAM

  DANTEC HOSE
  DANTEC HOSE
  Liên hệ
  DANTEC HOSE
  Liên hệ

  Đại diện chính hãng Dantec - UK tại Việt Nam
  Dantec
  Được thành lập vào năm 1969, Dantec là nhà sản xuất ống composite tiên tiến nhất trên thế giới; xuất khẩu sản phẩm từ nhà máy ở Anh sang hơn 60 quốc gia.
  Dantec khởi đầu là một doanh nghiệp cắt gioăng. Tuy nhiên, các yêu cầu của tổ hợp hóa dầu lớn nhất ở Anh tại Cảng Ellesmere, cách địa điểm ban đầu của Dantec 10 dặm, đã dẫn đến việc đa dạng hóa sang các sản phẩm công nghiệp khác (bao gồm cả ống mềm) vào năm 1977. Nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng hiện tại đối với một nhà cung cấp đáng tin cậy ống composite dẫn đến Dantec bắt đầu sản xuất. Liên tục đổi mới và phát triển đã đưa Dantec trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ ống composite. Để sản xuất các loại ống composite có chất lượng cao nhất và toàn diện, Dantec sản xuất ống mềm từ các vật liệu có thông số kỹ thuật cao nhất theo các quy trình nghiêm ngặt nhất trong nhà máy xây dựng mục đích của mình ở miền Bắc nước Anh.

  Dantec Ltd hoạt động từ trụ sở chính và nhà máy tại Moreton, Merseyside với mạng lưới phân phối lắp ráp tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác. Những nhà phân phối này đã được đào tạo về quy trình lắp ráp và có thể đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp địa phương một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự hỗ trợ lẫn nhau giữa Dantec và các nhà phân phối là một phần rất quan trọng trong kinh doanh. Dantec tin rằng mối quan hệ bền chặt giữa nhà sản xuất và nhà phân phối là công thức dẫn đến thành công lâu dài.


  CÔNG TY CP THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG DANTEC - UK TẠI VIỆT NAM
  Danchem® – General Chemical Hose
  ỨNG DỤNG

  • Ship to shore hose
  • Ship to ship (STS) transfer hose
  • Snake pit hose
  • Tank to Tank transfer hose
  • Bottom loading hose
  • Tower hose
  • Tank terminal hose
  • Rail car refuelling hose
  • Road tanker hose
  • Roof drain hose
  • Pivot hose
  • Framo pump hose
  • Cross over prevention hose (COPsafe)
  • In plant transfer hose
  • Chemical transfer hose
  • Oil transfer hose
  • LPG transfer hose
  • Vapour recovery hose
  • Vapour return hose
  • Formula 1 refuelling hose
  • Jumper hose
  LEMIS PRODUCTS
  LEMIS PRODUCTS
  Liên hệ
  LEMIS PRODUCTS
  Liên hệ

  LEMIS – USA là nhà sản xuất, thiết kế và cung cấp các giải pháp trong công tác giám sát độ nhớt, tỷ trọng, hàm lượng nước, nhiệt độ, báo mức và lưu lượng kế  cho các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu, môi trường, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, hàng hải, điện và hóa chất nói chung.
  Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, vì khách hàng của chúng tôi là trên hết. Và chúng tôi luôn cố gắng tìm ra những cách thức mới trong việc phát triển sản phẩm của mình để khách hàng của chúng tôi có thể có áp dụng được những công nghệ tiên tiến mới nhất trong quy trình sản xuất.
  Các thiết bị của LEMIS được thiết kế với nhiều lựa chọn để phù hợp với các ứng dụng hoặc quy trình và mục tiêu của khách hàng. Thiết kế tùy chỉnh đảm bảo đạt được hiệu suất tối ưu và tối đa hóa lợi ích.
  Công nghiệp ứng dụng
  * Công nghiệp dầu khí (Oil&Gas)
  * Hóa dầu (Petrochemical)
  * Thực phẩm và đồ uống (Food and Beverages)
  * Dược phẩm (Pharmaceutical)
  * Hàng hải (Marine industries)
  * Hóa chất nói chung (Chemical)
  * Môi trường, điện,…

  CÔNG TY CP THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG LEMIS TẠI VIỆT NAM

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  LEMIS -Process distributor
  Hotline: 0937.366889 | Email: sales@tvpe.vn

   

  APLISENS
  APLISENS
  Liên hệ
  APLISENS
  Liên hệ

  Đại diện chính hãng Aplisens S.A tại Việt Nam
  Apliens S.A
  là một trong những nhà sản xuất thiết bị quá trình chất lượng cao hàng đầu. Công ty được thành lập vào năm 1992. Nhà máy và trụ sở chính được đặt tại Warsaw – Balan. Ngay từ đầu, công ty đã tập trung vào công nghệ đo chênh áp và áp suất điện tử. Các quy tắc cơ bản luôn là: Chất lượng cao, Tính linh hoạt cao và hỗ trợ có thẩm quyền cho khách hàng.

  Ngày nay, Aplisens, thông qua mạng lưới bán hàng của mình ở nhiều quốc gia, cung cấp nhiều loại sản phẩm:
  • Cảm biến chênh áp phòng nổ
  • Cảm biến đo mức phòng nổ
  • Công tắc báo mức phòng nổ
  • Cảm biến nhiệt độ Pt, K, S,… phòng nổ
  • Bộ điều khiển hiển thị áp suất, nhiệt độ phòng nổ
  • Bộ nguồn an toàn tia lửa, bộc cách ly phòng nổ
  • Thiết bị đo lưu lượng, Van,…
  Sự phát triển không ngừng, sản xuất công nghệ cao và hệ thống quản lý ISO 9001 là sự đảm bảo tốt nhất cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

  Công nghiệp ứng dụng
  * Công nghiệp dầu khí (Oil&Gas)
  * Hóa dầu (Petrochemical)
  * Thực phẩm và đồ uống (Food and Beverages)
  * Dược phẩm (Pharmaceutical)
  * Hàng hải (Marine industries)
  * Hóa chất nói chung (Chemical)
  * Môi trường, điện,…

  ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG APLISENS S.A TẠI VIỆT NAM

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ đại diện hãng Aplisens tại Việt Nam |
  Hotline: (+84) 937.366889 - sales@tvpe.vn